gỗ gụ nam phi

Kinh nghiệm chọn nội thất gỗ Gụ Nam Phi

Kinh nghiệm chọn nội thất gỗ Gụ Nam Phi

Gỗ Gụ Nam Phi có nhiều ưu điểm vượt trội, thường được dùng sản xuất đồ nội thất cao cấp, mang giá thẩm mỹ cao.

bàn ghế ăn gỗ tự nhiên giá rẻ

mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp nhất

Gỗ Gụ Nam Phi là gì?

Cây Gụ Nam Phi có nguồn gốc từ Châu Phi, được coi là loại gỗ quý. Gỗ này được nhập khẩu từ Châu Phi qua đất nước trung gian là Nam Phi.

Gụ Nam Phi thuộc họ đậu, là loại cây thân lớn, cao từ 20 – 30m, đường kính trung bình khoảng 1m.

bàn gỗ gụ nam phi

Thân cây vươn thẳng, ít cành nên Gụ Nam Phi được sử dụng phổ biến trong sản xuất đồ nội thất cao cấp có kích thước lớn.

Gụ Nam Phi có tinh chất gỗ tốt, tom gỗ to, ít vân, tuy nhiên đường vân chìm không giống chất gỗ cây Gụ sinh trưởng ở Việt Nam mà chúng ta thường sử dụng.

Khi sơ chế Gụ Nam Phi có màu hơi vàng nhẹ, có mùi chua khét.

ban go nguyen khoi

Gỗ Gụ Nam Phi có tốt không?

Gỗ Gụ Nam Phi nằm trong danh sách các loại cây gỗ quý, đang ngày càng khan hiếm nên có giá thành tương đối cao trên thị trường gỗ nguyên liệu nói chung và đồ nội thất gỗ nói riêng.

ban an gu nam phi

Kết cấu gỗ từ mịn đến trung bình, vân gỗ thẳng lồng vào với nhau.

Chất lượng gỗ Gụ rất tốt, ít cong vênh, không bị muối mọt. Màu sắc có xu hướng đậm dần theo thời gian. Nội thất gỗ Gụ dùng càng lâu càng tạo ra màu sắc khác biệt.

Là loại cây thân lớn, thẳng nên Gụ Nam Phi rất phù hợp để gia công thành các sản phẩm nội thất nguyên tấm, nguyên khối tự nhiên có kích thước lớn trong các không gian nội thất rộng, sang trọng.

bàn gỗ tự nhiên

Kinh nghiệm lựa chọn nội thất gỗ Gụ 

Gụ Nam Phi có tinh chất gỗ tốt, tom gỗ to, ít vân hơn so với gỗ Gụ có nguồn gốc châu Á và Việt Nam. Khi sơ chế gỗ Nam Phi có mùi chua khét.

Về trọng lượng: gỗ Gụ nặng hơn khá nhiều so với những loại gỗ thông thường.

bàn gỗ gụ

Về màu sắc: gỗ gụ có màu vàng nhẹ khi sơ chế, sau đó chuyển màu nhanh thành nâu đậm hoặc nâu đỏ. Màu sắc của gỗ gụ có xu hướng đậm dần theo thời gian.

Khi mua các sản phẩm nội thất gỗ Gụ, bạn nên mua gỗ ở dạng thô mộc để có thể dễ dàng nhận biết chất lượng gỗ. Tránh mua sản phẩm khi đã sơn, đánh vecni vì lúc đó sẽ khó phân biệt, đánh giá chất gỗ.

Một điều rất quan trọng, bạn nên tìm đến một cơ sở kinh doanh uy tín, có xưởng sản xuất và gia công gỗ Gụ. Khi đó, bạn có thể nhận biết được sản phẩm từ gỗ đầu vào cho đến sản phẩm hoàn thiện.

gô gụ

Mua nội thất gỗ Gụ Nam Phi ở đâu?

Nội thất Gỗ Một Tấm trực tiếp nhập khẩu gỗ Gụ Nam Phi chất lượng hàng đầu, áp dụng quy trình gia công hiện đại.

Các sản phẩm nội thất gỗ Gụ của chúng tôi được xử lý kỹ nhưng không can thiệp sâu vào chất gỗ để giữ được vẻ đẹp tự nhiên và độ bền của gỗ.

Nội thất Gỗ Một Tấm có sẵn các sản phẩm nội thất gỗ Gụ Nam Phi rất đa dạng, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Chúng tôi chịu trách nhiệm vận chuyển nhanh đến các địa điểm theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo an toàn 100%. Các sản phẩm được chúng tôi bảo hành từ 2 năm trở lên.

Từ việc tối ưu chi phí sản xuất, chúng tôi có giá bán hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Cửa hàng tại địa chỉ: 61/24 Trung Mỹ Tây 17, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP HCM, luôn có sẵn bàn gỗ Gụ, bàn gỗ Gụ, bàn gỗ nguyên tấm tự nhiên chất lượng tốt, thẩm mỹ cao để khách hàng lựa chọn.

Quý khách hàng có thể tham quan Xưởng gia công quy mô, hiện đại của Nội thất Gỗ Một Tấm đóng tại số 13 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, Hóc Môn, TP. HCM.

Quý khách liên hệ Hotline 0336.555.222/ 0828.186.186 để được tư vấn cụ thể.

 

Chia sẻ: