gỗ me tây giá rẻ

Địa chỉ uy tín mua bàn gỗ me tây tại TP HCM

Khi cần mua bàn gỗ me tây, bạn cần chọn một địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ, bảo hành tối đa. Chúng tôi sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn khi mua bàn gỗ me tây tại TPHCM.

Lý do bạn nên chọn bàn gỗ me tây

Cây gỗ me tây rất phù hợp với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng ở Việt Nam. Từ đó các sản phẩm nội thất gỗ me tây cũng thích ứng tốt với điều kiện tự nhiên, có tuổi thọ rất tốt, giữ được vẻ đẹp tự nhiên bền lâu.

Gỗ me tây khá ổn định, lõi gỗ rất dai. Tỷ lệ cong vênh và nứt của bàn gỗ me tây nguyên khối ít hơn rất nhiều so với các loại bàn gỗ cùng nhóm.

Hiện nay, bàn gỗ me tây nguyên khối rất được ưa chuộng vì có vân rất đẹp, lạ mắt và có thể sánh ngang với nhiều loại gỗ cao cấp khác như gỗ óc chó, gỗ cẩm lai.

Các sản phẩm gỗ me tây, đặc biệt là bàn gỗ me tây nguyên tấm sẽ giúp bạn có một không gian sang trọng, hiện đại và cũng mộc mạc, gần gũi. Nội thất gỗ me tây nguyên tấm cũng rất tiện dụng, dễ vệ sinh.

gỗ me tây tphcm

gõ me tây rẻ nhất

Địa chỉ uy tín mua bàn gỗ me tây tại TPHCM

Nội thất Gỗ Một Tấm trực tiếp nhập nguyên liệu gỗ tự nhiên chất lượng tốt, áp dụng quy trình gia công hiện đại. Các sản phẩm bàn gỗ me tây được tẩm sấy, xử lý kỹ nên không bị công vênh, không mối mọt, giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ.

Cửa hàng tại địa chỉ: 61/24 Trung Mỹ Tây 17, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP HCM, luôn có sẵn các sản phẩm bàn gỗ me tây, bàn gỗ me tây nguyên tấm chất lượng, thẩm mỹ cao để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Chúng tôi chịu trách nhiệm vận chuyển đến các địa điểm theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo an toàn 100%. Các sản phẩm gỗ tự nhiên, bàn gỗ me tây được chúng tôi bảo hành từ 2 năm trở lên.

Xưởng sản xuất bàn gỗ me tây quy mô, hiện đại của Nội thất Gỗ Một Tấm đóng tại số 13 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, Hóc Môn, TP. HCM.

Từ việc tối ưu chi phí sản xuất, chúng tôi có giá bán hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Quý khách có thể liên hệ Hotline 0336.555.222/ 0828.186.186 để được tư vấn cụ thể.

gỗ me tây giá rẻ

bàn gỗ tự nhiên giá rẻ

bàn gỗ me tây giá rẻ

bàn gỗ me tây giá rẻ tphcm

bàn gỗ me tây giá rẻ nhất

Chia sẻ: