ban go me tay nguyen tam 2

Bàn gỗ me tây có tốt không?

Bàn gỗ me tây giá rẻ có tốt không?

Không ít người cho rằng bàn gỗ me tây giá rẻ thì chất lượng kém, tính thẩm mỹ không cao. Điều này dẫn đến việc các sản phẩm gỗ me tây chất lượng có bán giá cạnh tranh bị “mang tiếng xấu”.

bàn me tây nguyên khối

Đặc điểm bàn gỗ me tây bạn cần biết

Ở Việt Nam, cây gỗ me tây còn có các tên gọi khác như cây Còng, cây Muồng Tím, Muồng lá lạc… Được trồng nhiều ở một số nơi như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết…

Điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng ở nước ta khá lý tưởng cho cây me tây sinh trưởng và phát triển nên được trồng phổ biến. Gỗ me tây thuộc nhóm VI, không phải là nhóm quý hiếm, đắt đỏ.

sofa gỗ me tây

Tuy vậy, gỗ me tây khá ổn định, lõi gỗ rất dai. Các sản phẩm nội thất từ gỗ me tây, nhất là bàn gỗ me tây nguyên tấm có tỷ lệ cong vênh. Và nứt ít hơn rất nhiều so với các loại bàn gỗ cùng nhóm hoặc các loại gỗ như xà cừ, lim, gõ nam phi…

Hiện nay, bàn gỗ me tây nguyên tấm rất được ưa chuộng vì có vân rất đẹp, lạ mắt. Và có thể sánh ngang với nhiều loại gỗ cao cấp khác như gỗ óc chó, gỗ cẩm lai. Bàn gỗ me tây nguyên tấm nhẹ hơn nhưng độ cứng không hề thua kém gỗ lim, gỗ hương.

Hiểu đúng về bàn gỗ me tây giá rẻ

Từ những điều đã nêu ở trên, ta có thể khẳng định rằng, các sản phẩm làm từ gỗ me tây, nhất là bàn gỗ me tây là loại nội thất rẻ – bền – đẹp.

bàn sofa đẹp

Nếu bạn mua bàn gỗ me tây tại một cơ sở kinh doanh trực tiếp sản xuất, gia công. Thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Vì sao? Vì họ không qua trung gian, họ tối ưu được chi phí sản xuất. Thì họ có thể bán giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Khi muốn mua bàn gỗ me tây, bạn nên tìm đến một cơ sở uy tín. Khi đó bạn sẽ được tư vấn đầy đủ, được tham khảo sản phẩm đa dạng. Quan trọng nhất, bạn sẽ chọn được bàn gỗ me tây giá rẻ. Nhưng chất lượng tốt, được bảo hành tối đa.

Thông thường, cơ sở kinh doanh bàn gỗ me tây uy tín sẽ đáp ứng được các yếu tố quan trọng như. Kiểm soát nguyên liệu đầu vào chất lượng tốt, quy trình gia công đạt chuẩn, giá cả hợp lý.

Lưu ý, nếu một cửa hàng nào đó bán bàn gỗ me tây giá rẻ, chất lượng kém thì đó chỉ là cách làm ăn chộp giật, họ sẽ đánh mất niềm tin của khách hàng.

Địa chỉ uy tín bán bàn gỗ me tây giá rẻ tại TP HCM

Có thể nói, hiện nay TP HCM là thị trường sôi động nhất cả nước về cả về nhu cầu. Và cung ứng các sản phẩm nội thất từ gỗ me tây, đặc biệt là gỗ me tây nguyên tấm.

Tuy nhiên theo tìm hiểu của chúng tôi, không có nhiều cơ sở kinh doanh trực tiếp sản xuất và bán sản phẩm. Họ chủ yếu nhập từ các cơ sở sản xuất ở các nơi khác về bán. Đó cũng là một trong những lý do khiến giá sản phẩm bị đẩy lên cao.

Nội thất Gỗ Một Tấm trực tiếp nhập nguyên liệu gỗ đầu vào chất lượng tốt. Áp dụng quy trình gia công hiện đại. Các sản phẩm bàn gỗ me tây nguyên tấm tại đây được tẩm sấy, xử lý kỹ nên không bị công vênh, không mối mọt. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ.

sấy gỗ me tây

ban go me tay

Từ việc tối ưu chi phí sản xuất, Nội thất Gỗ Một Tấm có nhiều sản phẩm bàn gỗ me tây giá rẻ. Nhưng chất lượng cao, có thời gian bản hành tối đa.

Nếu bạn có nhu cầu, có thể đến cửa hàng Nội thất Gỗ Một Tấm. Tại: 61/24 Trung Mỹ Tây 17, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh. Tại đây luôn có sẵn các sản phẩm bàn gỗ me tây đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Xưởng sản xuất Nội thất Gỗ Một Tấm đóng tại: 13 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, Hóc Môn, TP. HCM.

Quý khách có thể gọi Hotline 0336.555.222/ 0828.186.186 để được tư vấn cụ thể.

cảm ơn

 

 

 

 

Chia sẻ: