bàn tròn gỗ me tây

Cách chọn bàn cafe gỗ me tây giá rẻ chất lượng tốt

Cách chọn bàn cafe gỗ me tây giá rẻ chất lượng tốt

Để mua được bàn cafe gỗ me tây giá rẻ chất lượng tốt thì bạn cần có những kiến thức và kinh nghiệm nhất định về các sản phẩm nội thất gỗ me tây.

bàn cafe gỗ me tây giá rẻ tại TP HCM

Đặc điểm bàn cafe gỗ me tây giá rẻ chất lượng tốt

Trước hết phải khẳng định rằng, bàn cafe gỗ me tây giá rẻ mà chúng ta đang nói đến là sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng tốt, không phải là loại bàn gỗ me tây chất lượng kém được bán với giá rẻ.

bàn gỗ me tây giá rẽ

Nghĩa là, chúng ta hướng đến việc phải làm sao để mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá rẻ nhất thị trường.

Hiện nay, bàn cafe gỗ me tây nguyên tấm được tạo ra bằng cách cắt xẻ thân cây gỗ me tây ra từng tấm, thường được giữ nguyên kiểu dáng tự nhiên và gia công tối thiểu để giữ được vẻ đẹp của gỗ.

Có các loại bàn cafe gỗ me tây phổ biến là: bàn tròn (xẻ ngang thân cây sau đó gia công thành mặt bàn tròn); bàn vuông hoặc chữ nhật (xẻ dọc thân cây rồi gia công); bàn theo dáng thân cây tự nhiên (kiểu xẻ ngang hoặc dọc và giữ nguyên dáng).

Chi tiết về loại gỗ me tây

Gỗ me tây thuộc nhóm VI nên các loại bàn cafe gỗ me tây không có giá đắt đỏ như nhiều loại gỗ quý hiếm khác. Tuy vậy, gỗ me tây ổn định, lõi gỗ rất dai nên tuổi thọ cao. Tỷ lệ cong vênh và nứt của bàn gỗ me tây nguyên khối ít hơn rất nhiều so với các loại bàn gỗ cùng nhóm hoặc một số loại gỗ có giá cao hơn.

bàn gỗ me tây giá rẽ nhất

Một cơ sở kinh doanh uy tín, có xưởng sản xuất trực tiếp thường sẽ tối ưu được chi phí đầu vào, theo đó họ có thể bán bàn cafe gỗ me tây giá rẻ nhất để cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra, bàn cafe gỗ me tây giá rẻ tại các cơ sở kinh doanh uy tín chắc chắn sẽ có chất lượng đảm bảo vì họ quy trình gia công hiện đại, có tính thẩm mĩ cao và hạn chế được tối đa tình trạng cong vênh, mối mọt.

bàn gỗ me tây giá rẽ nhất

Để kiểm tra chất lượng sản phẩm, bạn nên quan sát kỹ mặt bàn. Nếu thịt gỗ đều, mịn thì sản phẩm đó sẽ có độ bền tốt. Bằng mắt thường, bạn cũng có thể kiểm tra độ phẳng mặt bàn, để tránh chọn phải bàn gỗ me tây bị cong vênh.

Lưu ý, nếu bàn cafe gỗ me tây giá rẻ được làm từ cây gỗ me tây còn non hoặc kém chất lượng thì bàn sẽ có dấu hiệu bị cong vênh, ẩm mốc.

Vì sao nên mua bàn cafe gỗ me tây giá rẻ

Chắc hẳn ai làm kinh doanh cũng đều phải tính toán đến lợi nhuận. Nếu sản phẩm bàn cafe gỗ me tây có chất lượng tốt, được bảo hành uy tín mà bán với giá rẻ, cạnh tranh nhất thì bạn chẳng có lý do gì bạn không gật đầu.

Những năm gần đây, các sản phẩm làm từ gỗ me tây, nhất là bàn cafe gỗ tây nguyên tấm được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam. Chất lượng gỗ me tây đã được chính người sử dụng kiểm chứng là loại nội thất rẻ – bền – đẹp

bàn gỗ me tây giá rẽ nhất tại TP HCM.

Đặc điểm của gỗ tự nhiên nguyên khối là không tấm nào giống tấm nào, không có giới hạn trong mẫu mã, vì thế bàn cafe gỗ me tây nguyên tấm trong quán của bạn chắc chắn sẽ không bao giờ đụng hàng với bất cứ quán cafe khác về kiểu dáng, màu sắc, vân gỗ…

Bàn cafe gỗ me tây nguyên tấm dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu chân bàn và nhiều loại ghế khác nhau, tạo nên không gian quán cafe đa phong cách nhưng vẫn rất hài hòa.

bàn tròn gỗ me tây

Như đã trình bày ở trên, cây gỗ me tây cho ra nhiều kích thước bàn khác nhau (mặt bàn dài, ngắn đa dạng; kiểu tròn, kiểu cắt xẻ thân cây tự nhiên…), bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn kiểu dáng bàn cafe gỗ me tây để sắp xếp không gian quán cafe của mình.

Nên mua bàn gỗ me tây giá rẻ ở đâu?

Nội thất Gỗ Một Tấm có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ me tây, trực tiếp nhập nguyên liệu gỗ me tây tự nhiên chất lượng tốt, áp dụng quy trình gia công hiện đại.

phôi gỗ me tây

sấy gỗ me tây

Từ việc tối ưu chi phí sản xuất, chúng tôi có giá bán bàn cafe gỗ me tây hợp lý nhất, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Các sản phẩm bàn gỗ me tây được tẩm sấy, xử lý kỹ nên không bị công vênh, không mối mọt, giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ.

Bàn cafe gỗ me tây tại cửa hàng của chúng tôi rất đa dạng về kích cỡ và kiểu dáng, chất lượng tốt, thẩm mỹ cao để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Chúng tôi chịu trách nhiệm vận chuyển bàn cafe gỗ me tây đến các địa điểm theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo an toàn 100%. Các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên, bàn cafe gỗ me tây được chúng tôi bảo hành từ 2 năm trở lên.

Quý khách liên hệ Hotline 0336.555.222/ 0828.186.186 để được tư vấn cụ thể.

Nội thất Gỗ Một Tấm tại địa chỉ: 61/24 Trung Mỹ Tây 17, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP HCM.

Chia sẻ: